TUMI GIỚI THIỆU BỘ SƯU TẬP 19 DEGREE

TUMI GIỚI THIỆU BỘ SƯU TẬP 19 DEGREE

THÁNG 10 2016 (VIETNAM) - TUMI, thương hiệu vali, túi xách du lịch và công tác quốc tế ra mắt bộ sưu tập mới – 19 Degee. Đây là dòng vali cải tiến với chất liệu nhôm cao cấp của thương hiệu TUMI. Đây chính là kiệt tác của sự kết hợp giữa các chức năng, chất liệu cao cấp và sự cải tiến về khoa học kỹ thuật không chỉ giúp cho chuyến du lịch của bạn dẽ dàng hơn mà còn nâng tầm phong cách của người sử dụng.

Lấy ý tưởng từ những yếu tố tự nhiên và đường nét chỉnh chu của hội hoạ kiến trúc, BST 19 Degree bật lên nét hiện đại cùng đường nét cắt tính xảo và tỉ mỉ. Nhờ vào những đừơng  nét nổi bật của chiếc vali đã tạo nên nét khác biệt. Chính nhờ hình dáng đặc biệt đã làm nhoè đi ranh giới giữa thời trang, nghệ thuật và thiết kế đã đánh sâu vào việc trải nghiệm sản phẩm. BST 19 Degree đã đưa ra một chân lý mới ; du lịch không chỉ là trải nghiệm thực tế mà du lịch là gắn kết những người thường xuyên lịch trên chuyến hành trình độc nhất vô nhị.

19_DEGREE_ALUM_1-1.jpg

“Với mỗi dặm đường đi, mỗi thành phố bạn đến, mỗi con tem bạn đóngvào passport, chuyến hành trình của bạn sẽ đạt đến một tầm cao mới, đó sẽ phản chiếu qua chiếc túi du lịch mà bạn dùng. ” Giám đốc sáng tạo, Victor Sanz đã nói. “ BST 19 Degree đã hoàn toàn thuyết phục bởi thiết kế thông minh, khi lên ý tưởngcho BST, chúng tôi thường hay tự đặt câu hỏi “Làm thế nào để đơn giản hoá các thiết kế và cải tiến sản phẩm từ những sản phẩm đã có sẵn trên thị trường”. Chúngtôi tin rằng khách hàng luôn xứng đáng sử dụng các sản phẩm với thiết kế đẹp hơn, tổng quan về sản phẩm sẽ tốt hơn, không chỉ riêng về tính ứng dụng và phải đẹp khi sử dụng.

19_DEGREE_ALUM_GROUP_028_ALTNEW.jpg

BST cao cấp được định hình với khung vali chắc chắn với hai nút bảo về cho dòng vali xách tay và ba bút bảo vệ cho dòng vali kí gửi, ngoài ra, chiếc vali còn có một miếng lớp bảo vệ. Dấu ấn đặc biệt chính là nội thất thẩm mỹ hoàn hảo bên trong cùng đường nét thanh mảnh nhẹ nhàng với đường vân kim cương bên ngoài độc nhất.

19_DEGREE_BLACK_FLAT.jpg

BST 19 Degree cung cấp đầy đủ các size vali từ vali xách tay International Carry On và những chiếc vali kí gửi Extended Trip Packing Case. Tất cả các kiểu dáng được tích hợp với khoá TSA, TUMI Tracer, có thể thu vào bên hong của túi với chất liệu da,kĩ thuật  X – Brace 45 được cấp bằng sáng chế với  với chất liệu nhôm giúp giảm trọng lượng chiếc vali. Bốn chiếc bánh xe giúp vali có khả năng xoay chuyển linh động hơn và sức chứa lớn với hai màu xám bạc và đen lì.

19_DEGREE_POLY_GROUP_031NEW.jpg

 TUMI cho ra mắt BST 19 Degree nhựa Polycarbonate chính là bản sao của 19 Degree nhôm cao cấp, với kiểu dáng sành điệu. Chất liệu nhựa Polycarbonate sẽ giúp định hình form chiếc vali hoàn hảo và trọng lượng nhẹ khi bạn di chuyển với ba màu độc đáo: xám bạc, đen tuyền và màu đồng copper.

19Degree_Stacked.jpg
 
Xem thêm thông tin sản phẩm tại: http://www.tumi.com/
Địa chỉ các cửa hàng:
  • Diamond Plaza: Tầng trệt, 34 Lê Duẩn, Quận 1 * +84(08) 38235358
  • Saigon Centre: Tầng 2, 65 Lê Lợi, Quận 1 * +84(08)38217985
  • Trang Tien Plaza: Tầng 2, 24 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm.  *+84(04)39367138
  • Lotte Hanoi: Tầng 1, 54 Liễu Giai, Quận BA Đình.  *+84(04)32676122 

 
 20340,   Thứ năm, 13/10/2016   Print