LỊCH SỬ PHÁT TRIỂn

văn hoá của chúng tôi

sự minh bạch

Chân thực, cởi mở và chính trực là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của DAFC. 

Chúng tôi luôn cởi mở và trung thực với các đối tác về điều kiện thị trường và cung cấp sự hỗ trợ cần thiết.

Trong nhiều năm qua, DAFC luôn tạo được nhiều uy tín và tiếng vang trên thị trường vì tuân thủ nghiêm ngặt về thuế và tất cả các quy định khác.

 SỰ TÔN TRỌNG

DAFC tôn trọng những giá trị truyền thống nhưng vẫn luôn hướng tới tương lai bằng tinh thần năng động và hiện đại. Sự tôn trọng đối với khách hàng và nhân viên luôn là nền tảng vững chắc cho mọi hoạt động.

Chúng tôi tôn trọng mọi giá trị và định hướng thương hiệu cá nhân, chấp nhận sự đa dạng, khác biệt.

 

NIỀM ĐAM MÊ & SỰ TỰ HÀO

Tâm huyết của chúng tôi là tìm kiếm và lựa chọn các dòng sản phẩm, thương hiệu tâm đắc nhất. Đầu tư hết mình vào trải nghiệm khách hàng, nâng cao tầm nhìn và đảm bảo sự phát triển bền vững lâu dài của thương hiệu tại Việt Nam bằng tất cả nguồn lực.

THEO ĐUỔI SỰ HOÀN HẢO 

Chúng tôi muốn thiết lập một kỷ nguyên hoàn hảo mới. Vì vậy, DAFC luôn tìm kiếm sự hoàn hảo trong công việc, cách vận hành và quan hệ với các đối tác để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. 

Chúng tôi cố gắng duy trì các tiêu chuẩn cao nhất và hướng tới những thương hiệu tốt nhất, đối tác tốt nhất, địa điểm tốt nhất, đội ngũ tốt nhất, sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

giới thiệu IPPG

Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (Imex Pan Pacific Group) được thành lập vào năm 1985, bởi Ông JOHNATHAN HẠNH NGUYỄN. Hiện tại Tập đoàn Liên Thái Bình Dương là chủ đầu tư của hàng loạt dự án thuộc nhiều lĩnh vực:

KINH DOANH TẠI SÂN BAY

Cửa hàng miễn thuế, Bán hàng miễn thuế trên các chuyến bay, Cửa hàng miễn thuế nội thành, Dịch vụ Quảng cáo, Cửa hàng bán lẻ & Dịch vụ khác, Cửa hàng thức ăn nhanh & Nhà hàng, Đầu tư & Quản lý sân bay.

 

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

Đầu tư và Quản lý trung tâm thương mại, Đầu tư Kinh doanh cửa hàng miễn thuế, Đầu tư kinh doanh bất động sản, Đầu tư kinh doanh Khách sạn – Sòng bài – Khu nghỉ dưỡng.

 

NHÀ PHÂN PHỐI

Tập đoàn Liên Thái Bình Dương luôn tự hào là NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC của nhiều thương hiệu đẳng cấp thế giới trong SÁU LĨNH VỰC: Thời trang Quốc tế Cao cấp & Trung cấp, Nước hoa & Mỹ phẩm, Trang sức & Đồng hồ, Rượu & Sâm banh, Lá thuốc lá, Dịch vụ Ẩm thực – Nhà hàng Cao cấp.