PAUL & SHARK GIỚI THIỆU BỘ SƯU TẬP THU-ĐÔNG 2021/2022

Mới đây, Paul & Shark đã ra mắt bộ sưu tập mới Thu-Đông 2021, chủ yếu tập trung phát huy những giá trị bền vững cốt lõi của thương hiệu.

Dòng sản phẩm The Typhoon 20000 Capsule đã vừa sáng tạo thêm chiếc áo khoác Nordkapp, lấy cảm hứng từ những vách đá cao 307 mét, là nơi giao nhau giữa Đại Tây Dương và Bắc Cực. Typhoon Nordkapp là một thiết kế của bộ sưu tập Save The Sea, được sản xuất bằng cách sử dụng các sợi tái chế có nguồn gốc từ nhựa sau tiêu dùng từ đại dương, có khả năng đảm bảo chống thấm nước và chống gió tối ưu dưới các điều kiện thời tiết phức tạp nhất. Qua đó, có thể thấy rằng chất liệu của sản phẩm sẽ mang tính bền nhưng vẫn tinh tế.

Dòng sản phẩm Typhoon mang đến cho bộ sư tập Thu-Đông 21 một chiếc áo khoác ngắn lấy cảm hứng từ các khối màu sắc đậm của những năm thập niên 90, nhưng vẫn duy trì được chất lượng cao trong chất liệu. Một tính năng đáng chú ý là EMW Protection – chất liệu vải sợi thép & nhựa kim loại trong các túi bảo vệ người đeo khỏi sóng điện từ, sóng kép và ba băng tần và sóng 5G siêu rộng.

Lấy cảm hứng từ trang phục truyền thống của những ngư dân miền biển nước Anh, bộ sưu tập AW21 Fisherman sẽ giới thiệu đến người tiêu dùng những chiếc quần được làm từ nguyên liệu nguyên thủy, vô cùng tự nhiên được tái chế, và đã trải qua quá trình kiểm tra hiệu suất khắc nghiệt để mang đến sự thoải mái và độ bền tối đa cho người mặc.

Điểm mới trong bộ sưu tập lần này chính là áo len nỉ: kết hợp độ nhẹ của len và độ không gian/kẻ hở giữa các sợi, áo len này sẽ mang lại cảm giác thoáng khí vượt trội, mềm mại, thật sự thoải mái và siêu nhẹ khi diện. Được làm bằng sợi bông Eco, chiếc áo len nỉ tự hào tiếp tục duy trì tôn vinh những giá trị bền vững của Paul & Shark. Với trang phục từ len Shetland, được dệt kim từ chất liệu Highlander. Bên cạnh đó, sản phẩm được tinh hoa từ những đặc tính tự nhiên về độ bền và sức mạnh của chất liệu, bộ trang phục liền người có khả năng bảo vệ vượt trội khỏi mọi cản trở bên ngoài không khí, mang đến sự hoàn hảo cho bộ sưu tập mùa đông lần này. Bộ sưu tập tiếp tục phát huy sứ mệnh đề cao giá trị bền vững của thương hiệu Paul & Shark. Không những thế, Paul & Shark cũng vui mừng chia sẻ sẽ tiếp tục dự án SAVE THE SEA (Bảo vệ môi trường biển), với bộ sưu tập lần này được thực hiện qua việc sử dụng hoàn toàn bằng các sợi polyester có nguồn gốc từ những chai nhựa được chứng nhận có thể sử dụng để tái chế bởi Cục bảo vệ môi trường của Ý, vốn đang gây ô nhiễm biển.